VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ THÍCH MUA NHÀ Ở VÙNG VEN SÀI GÒN?

Chào bạn,

Hôm nay, mình chia sẻ cho bạn về vấn đề: “Vì sao các nhà đầu tư thích mua nhà ở vùng ven Sài Gòn?”
Mình thấy, ngày càng có nhiều dự án bất động sản và đường xá được quy hoạch thuận lợi cùng khả năng sinh lợi nhanh là yếu tố quan trọng thúc đẩy làn sóng mua nhà vùng ven Sài Gòn diễn ra mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, các dự án nhà ở vùng ven Sài Gòn như: Q2, Q7, Q9, Nhà Bè,……Sở hữu không gian sống rộng rãi với nhiều mảng xanh, hồ cảnh quan, công viên, tiện ích sinh hoạt đầy đủ, an ninh và biệt lập.
Các đặc điểm này đáp ứng được nhu cầu thoát khỏi sự ngột ngạt, đông đúc, ồn ào, ô nhiễm của khu vực nội thành.

"Một trong những dự án nhà ở vùng ven Sài Gòn"

“Một trong những dự án nhà ở vùng ven Sài Gòn”

Nếu bạn có dòng tiền từ 3 đến 5 tỷ đồng, bạn có thể mua được một sản phẩm nhà phố liền kề giao thô hoàn thiện bên ngoài, còn với ngân sách cao hơn, từ 7 đến 8 tỷ trở lên thì có thể sở hữu được một ngôi nhà biệt thự song lập hoặc biệt lập.

Trong khi đó, cùng ngân sách này, bạn chỉ có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 2-3 phòng ngủ ở các quận gần sát khu vực trung tâm với mật độ xây dựng khá dày, khả năng sinh lợi chậm.
Bạn vẫn có thể cho thuê dài hạn để tăng lợi nhuận nhưng vẫn không bù lại được hao phí cho sự xuống cấp của căn hộ.

Theo các chuyên gia dự báo: “Do tình trạng bất động sản liền thổ ngày càng khan hiếm và nhu cầu không gian sống mở rộng ngày càng cao, xu hướng mua nhà vùng ven Sài Gòn sẽ tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới”.

P/S: Công ty mình đang có rất nhiều dự án, từ đất nền đến nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự biển,….Đủ các thể loại ăn chơi. Bạn thích kiểu nào có kiểu đó.
Vì công ty là đại lý cấp 1 của nhiều chủ đầu tư lớn và uy tín nên chất lượng và giá bán bao giờ cũng tốt nhất thị trường.

XEM THÊM:
>>> Hướng Đi Nào Cho Nhà Đầu Tư Trong Bối Cảnh Tương Lai Việt Nam?
>>> Tôi Đã Thay Đổi Cách Ăn Uống Như Thế Nào?

>>> Công Thức Sinh Con Như Ý