CẢNH BÁO!

BẠN SẼ BỊ UNG THƯ TRONG 5 NĂM NỮA!

"Nếu Bạn Không Biết Cách Chăm Sóc Sức Khỏe Ngay Hôm Nay"

Làm Thế Nào Để Có 1 Sức Khỏe Tốt Và Không Bao Giờ Bị Bệnh?

Bạn thân mến,

Từ hàng nghìn năm nay, đã có hàng trăm nghìn nhà khoa học tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp, các loại thuốc mới để cứu chữa con người thoát khỏi bệnh tật.

Nhưng kỳ lạ thay, khoa học - y học ngày càng phát triển, các loại máy móc hiện đại, các loại thuốc mới được phát minh nhưng cũng không theo kịp sự phát triển của các loại bệnh tật.

Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với bao nỗi sợ hãi đến từ các loại bệnh: tiểu đường, tai biến, xơ vữa động mạch, gút, mỡ trong máu, tăng cholesterol, xơ gan, thận, viêm loét dạy dày – tá tràng và đặc biệt là bệnh ung thư ngày càng nhiều, người mắc bệnh ngày một trẻ hơn.

Các chuyên gia đã cảnh báo, trong 5 năm tới Việt Nam sẽ đối diện với đại dịch ung thư.

Điều Gì Đang Gây Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Bạn?

Bạn thường xuyên phải thức khuya để giải quyết công việc.

Bạn quá bận và bạn không có thời gian để tập thể dục thể thao.

Bạn ngồi máy tính và cầm điện thoại quá nhiều trong ngày.

Bạn ăn uống thất thường và hay bỏ ăn.

Bạn thường xuyên ăn uống bên ngoài.

Bạn mua những thực phẩm ngoài chợ và bạn không biết nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Sạch hay bẩn?

Và còn rất nhiều lý do khác....

Sẽ Ra Sao Nếu 5 Năm Nữa Bạn Không Biết Cách Bảo Vệ Sức Khỏe?

Ung thư, tiểu đường, huyết áp,.....Sẽ tìm đến bạn là điều chắc chắn!

Bạn suy sụp tinh thần, lo sợ những tháng ngày còn lại sắp tới.

Mọi công việc, dự tính tương lai của bạn đều bị dang dở.

Người thân của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng vì phải chăm sóc cho bạn.

Tất cả tiền bạc khi còn khỏe bạn kiếm được, cũng không thể mua được sức khỏe cho bạn vào lúc này.

Bạn cảm thấy mặc cảm và mất tự tin, khi mọi người xung quanh bạn đều biết tình trạng sức khỏe không ổn định của bạn.

Và còn rất nhiều lý do khác....

Làm Thế Nào Tôi Giải Quyết Được Vấn Đề Này?

Để có sức khỏe tốt, điều đầu tiên là bạn cần phải hiểu rõ hơn về cơ thể của bạn, đồng thời phải thay đổi lại thói quen ăn uống hàng ngày để cải thiện sức khỏe.

Vì sao?


Có một câu nói: "Khi có sức khỏe, bạn có hàng nghìn điều ước. Khi không có sức khỏe, bạn chỉ cần một điều ước là có sức khỏe".
Danh y Hải Thượng Lãn Ông cũng từng có một câu nói nổi tiếng: "Vạn bệnh vào từ miệng"
Vậy tại sao khi chúng ta còn khỏe, chúng ta không tự bảo vệ sức khỏe của chính mình trước mà phải đợi đến lúc không khỏe mới bắt đầu bảo vệ?

Khi bạn có sức khỏe là bạn có tất cả! Chìa khóa để có sức khỏe tốt và chống lại bệnh tật chính là "Thay đổi thói quen ăn uống".
Bên cạnh đó, bạn phải có những kiến thức về:

Hoạt động tự nhiên của cơ thể: Hiểu về cách thức hoạt động tự nhiên của cơ thể, là bạn đang hiểu về chính mình. Bạn biết cơ thể của bạn đang cần điều gì.

Hệ miễn dịch: Cơ thể của chúng ta luôn có sẵn "một chàng vệ sĩ" đó chính là hệ miễn dịch, khi bạn hiểu được hệ miễn dịch, bạn sẽ biết cách trang bị cho "chàng" những "vũ khí" tốt hơn để bảo vệ bạn.

Đường ruột: Rất nhiều người chủ quan về đường ruột. Những thứ chúng ta ăn, dù tốt hay xấu thì đường ruột đều phải gánh chịu. Trải qua nhiều năm đường ruột tích tụ độc tố, gây ra nhiều biến chứng về bệnh đường ruột, ung thư,.....Bạn cần phải biết cách đào thải độc tố một cách tự nhiên.

Tim mạch: Quả tim được ví như "linh hồn" của sự sống. Tỉ lệ tử vong do huyết áp ngày càng tăng cao. Nếu bạn đủ kiến thức, bạn sẽ biết cách "tập thể dục" cho quả tim của mình khỏe mạnh.

Tiểu đường: Nếu huyết áp đứng đầu bảng "tử thần" thì tiểu đường được y học xếp thứ 2, bởi những biến chứng phức tạp và khó dự đoán. Khi bạn hiểu được cơ chế và cách bảo vệ thì khả năng bạn tránh được bệnh tiểu đường rất cao.

Làm Sao Tôi Có Được Những Kiến Thức Phòng Bệnh Này?

 Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến bạn quyển sách sức khỏe 

"NHÂN TỐ VI SINH"

Nhân Tố Vi Sinh là một trong những quyển sách đang bán chạy nhất trên Amazon của giáo sư bác sĩ Hyromi Shinya.

Sách Nhân Tố Vi Sinh Sẽ Giúp Tôi Vấn Đề Gì?

Nhân Tố Vi Sinh là một quyển sách tuyệt vời về sức khỏe!

Nhân Tố Vi Sinh đã được tác giả đầu tư kinh nghiệm gần như cả đời.

Nhân Tố Vi Sinh sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích để bạn hiểu rõ về cách                                          chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh như:


Chương trình Shinya Biozyme nói về cách ăn uống và cách sống mới giúp trẻ hóa và duy trì sức khỏe cùng với việc hạn chế tối đa dùng thuốc, phẫu thuật 


Bạn biết những gì tốt để ăn, biết cách lắng nghe cơ thể mình 


Biết cách tự giải độc tế bào bằng những việc làm đơn giản trong gia đình mà không cần dùng thuốc hay thực phẩm chức năng.


Bí quyết hoạt hóa Newzyme để đào thải độc tố, làm sạch tế bào và cung cấp lại năng lượng cho cơ thể 


Cách nhận biết tình trạng sức khỏe thông qua phân bạn thải hàng ngày 


Phương pháp làm sạch ruột già


Phương pháp xoa bóp để thải độc, tăng nhu động ruột 


Bí mật Phương pháp nhịn đói Shinya 


Bảy chìa khóa vàng để trẻ hóa, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống 

Đôi Nét Về Tác Giả HIROMI SHINYA

Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại thành phố Yanagawa, Nhật Bản. Ông tốt nghiệp đại học Y khoa Juntendo năm 1960, vượt qua 900 ứng viên khác – ông trở thành một trong 14 thực tập sinh tại bệnh viên Hải quân Hoa Kỳ.

Ông là người đầu tiên trên thế giới phát minh ra phương pháp mổ nội soi. Hiện nay, Shinya là giáo sư của khoa phẫu thuật tại Albert Einstein, Trưởng ban nội soi bệnh viện Beth Israel, Phó Chủ tịch Hiệp hội Y tế Nhật Bản tại Mỹ, cố vấn cấp cao cho bệnh viện Maeda, bệnh viện Hanzomon, Nhật Bản. Là một bác sĩ nỗi tiếng của Nhật Bản, ông chuyên chữa trị cho các thành viên trong Hoàng gia Nhật và các quan chức hàng đầu của chính phủ.

Ở Hoa Kỳ ông cũng chữa trị cho nhiều đời Tổng thống và những nhân vật nổi tiếng. Hành trình 40 năm làm việc tại Mỹ và Nhật Bản, ông đã nội soi cho hơn 300.000 bệnh nhân khác nhau. Chỉ cần nhìn vào đường ruột của họ là ông biết họ thường ăn uống như thế nào và xu hướng họ sẽ mắc các bệnh gì.

Cảm Nhận Của Các Khách Hàng Đã Sử Dụng Sách

Chúng tôi tự hào chia sẻ với bạn rằng: "Sau 1 tháng ra mắt sách Nhân Tố Vi Sinh của chúng tôi, số lượng độc giả sở hữu sách đã vượt con số 2.000 quyển".

Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Hồng Quang - Viện sốt rét ký sinh trùng

"Cuốn sách giúp cho hàng triệu người Việt Nam cải thiện được sức khỏe của chính mình ngay trong từng bữa ăn góp phần giảm gánh năng lên hệ thống y tế, xã hội"

Nguyễn Thị Thảo LinhThành viên sáng lập Công ty TNHH GLIFE

"Tôi rất hân hạnh được đọc quyển Nhân tố vi sinh trước khi sách được in ra . Tôi vô cùng thích thú và ấn tượng với quan điểm cùng làm bạn và sống chung hòa bình với các vi sinh vật, các vi khuẩn và xem đó – cũng như chúng ta – như là một phần của thế giới tự nhiên của tác giả.

 

Những thói quen sai lầm trong cách ăn uống khiến cơ thể bị suy yếu, các phương pháp cực kỳ đơn giản để có được một sức khỏe tốt , đặt trọng tâm vào việc thúc đẩy nhân tố enzyme đã được tác giả giới thiệu cùng với thông điệp “Chúng ta là những gì chúng ta ăn vào”.

 

Hy vọng với những kiến thức có được về mối quan hệ giữa cơ thể và thức ăn chúng ta dùng hằng ngày sẽ giúp chúng ta tiếp cận với một nền y học hiện đại, hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng thuốc để chữa bệnh cũng như sử dụng hóa chất trong việc nuôi trồng".

Lê Thái Thanh - Biên tập viên NXB Thông tin và Truyền thông

"Lúc ngồi biên tập bản thảo “Nhân tố Vi Sinh” thì mẹ tôi gọi điện đến. Tôi nói: “ Con đang đọc cuốn này hay lắm, lâu rồi mới có bản thảo con hứng thú vậy. Mốt ra sách con gửi tặng bố mẹ một cuốn.”

Mẹ tôi cười: “Thế hả? Sách nói về gì?”

Tôi hào hứng: “Sách của một bác sĩ người Nhật nổi tiếng, viết về sức khỏe, cách ăn uống để có sức khỏe tốt mà không cần dùng thuốc. Mà ăn ít thịt thôi, 85%-90% là rau củ, hạn chế trà và café, uống nhiều nước lọc nha mẹ, sữa cũng không tốt đâu , nhịn đói để làm sạch ruột nữa... Tóm lại là nhiều cái hay, mốt ra sách con gửi tặng bố mẹ một cuốn".

Trần Bằng Việt - Chủ tịch JCA VIETNAM, Tổng giám đốc - Le & Associates

"Đọc “Nhân tố Vi sinh” từ những ấn tượng với cuốn sách trước đó của cùng tác giả Hiromi Shinya. Và quả thật tôi thấy rất thú vị. Tác giả đã đưa ra những lời khuyên trên cơ sở những lý giải vừa khoa học, vừa dễ hiểu đối với người đọc. Chúng ta sẽ thấy ở đấy nguyên tắc tổng quát “HIỆU QUẢ hơn QUY MÔ”. Lượng và chất thức ăn ta nạp vào cơ thể là quan trọng, nhưng khả năng hấp thụ và chuyển hoá mới là quyết định. Không chỉ lượng calory cần thiết, mà còn cả những vi khoáng. Không đạm, béo, đường, xơ cơ bản, mà sẽ còn là những nhân tố vi sinh vốn ít người quan tâm.

Dĩ nhiên, có lẽ sẽ là hơi trễ và hoàn toàn là không dễ để ta thay đổi thói quen dinh dưỡng của mình. Nhưng trễ còn hơn không, ta còn bao năm trên cuộc đời và xung quanh ta còn biết bao người thân.

Hãy thay đổi!".

Giá Của Quyển Sách Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, giá sách của chúng tôi đang bán là:  200.000 VNĐ

Chỉ với số tiền bằng một bộ quần áo, vài ngày đi chợ hay một buổi tối đi chơi với bạn bè là bạn có thể sở hữu một kho tàng kiến thức chăm sóc sức khỏe đã được tác giả đúc kết cả đời.
Điều này sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình được hạnh phúc hơn.

Hãy nhớ rằng: "Chỉ với 200.000 VNĐ bạn có thể mua sắm hết, nhưng với sức khỏe là vô giá bạn nhé!"

ĐẶC BIỆT! Trong thời gian này, khi bạn mua sách, chúng tôi sẽ ưu đãi 99 suất giảm giá sách, chỉ còn 150.000 VNĐ.

Wow!! Thật tuyệt vời!! Hãy nhanh tay đăng ký sở hữu sách ngay hôm nay.

Lưu ý: Trên đây là thời gian còn lại để bạn đăng ký mua sách và giữ mức giá ưu đãi. Hết thời gian này, bạn sẽ không được hưởng mức giá ưu đãi nữa.


This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.