KHÓA HỌC MARKETING CHO DOANH NGHIỆP NHỎ [CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI KHỞI NGHIỆP]

Bạn thân mến!
Ngày xưa khi mình mới khởi nghiệp, Nguyễn Thái Duy là người thầy đầu tiên khai mở tư duy cũng như định hướng cho mình nghề nghiệp. Với mình, thầy Duy ví như người sinh ra mình lần thứ 2 trong cuộc đời này, nên mình rất yêu quý thầy. Mặc dù sau này, 2 thầy trò ít có dịp gặp nhau nhiều, nhưng mình vẫn theo dõi những chia sẻ của thầy qua mạng xã hội.
 
 
"Nguyễn Thái Duy - Người thầy khai sáng đầu tiên của tôi"

“Nguyễn Thái Duy – Người thầy khai sáng đầu tiên của tôi”

 
Tình cờ khi mình vào các khóa học của Unica và biết được thầy đang chung tay góp sức làm các chương trình đào tạo trực tuyến cùng các chuyên gia khác.
Với trải nghiệm kinh doanh 22 năm của thầy và đúc kết từ những doanh nghiệp đã ứng dụng cũng như bổ sung thêm vào những nội dung hữu ích của Hoa Kỳ. Khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ của thầy Duy đã được hơn 1000 doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp áp dụng và mang lại hiệu quả thực tế.
"Khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ"

“Khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ”

Sau khi học khóa học này, bạn có thể tự lập chiến lược marketing bài bản, có thể thiết kế được bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, câu slogan, tê công ty,…

Trong khóa học bạn sẽ biết:

  • Nhận ra 05 điểm yếu của doanh nghiệp nhỏ
  • Nhận ra 05 điểm mạnh của doanh nghiệp nhỏ
  • Ứng dụng Marketing du kích cho doanh nghiệp nhỏ
  • Ứng dụng 04 bí quyết tuyệt vời của Marketing du kích
Trước đây, để có được những kiến thức này, mình phải bỏ ra 20 triệu để theo học thầy. Tuy nhiên, với mong muốn chia sẻ kiến thức của thầy trên các chương trình học trực tuyến, khóa học này chỉ có 599k.
Hãy click vào đây đăng ký học ngay bạn nhé!