CÁCH UNFRIEND FACEBOOK HÀNG LOẠT NHANH NHẤT!

Chào bạn!

Hiện nay, Facebook phát triển khá nhanh và mạnh mẽ. Cách đây vài năm, chỉ có những người ở độ tuổi từ 15 – 30 dùng Facebook. Thế nhưng ngày nay, từ trẻ em nhỏ cho đến người già đều biết cách dùng Facebook.
Đây quả thật là một sự đột phá của Facebook trong lĩnh vực xây dựng mối quan hệ cộng đồng online.
Tuy nhiên, bên cạnh những điều tốt đẹp mà Facebook mang lại, nó khiến không ít rắc rối diễn ra trên mạng. Đặc biệt là vấn nạn suy giảm mối quan hệ ngoài đời thực.

Mình nghĩ rằng: “Thuật toán của Facebook đang thay đổi từng ngày, Facebook lúc nào cũng muốn chúng ta có nhiều bạn bè nhưng phải chất lượng, nếu chúng ta cứ giữ mãi một danh sách dài, trong đó rất dễ có nick ảo, nó sẽ khiến bạn nhìn vào đó ngán ngẫm và lười tương tác, điều này thật không tốt cho việc bạn xây dựng mối quan hệ chút nào”.

Hôm nay, mình đã quyết định hủy kết bạn facebook với 3000 người trong danh sách, chỉ để lại khoảng 450 người bạn. Đây thật sự là một quyết định khó khăn. Bởi vì bạn cũng biết, để có được danh sách 3000 người bạn phải mất một thời gian khá lâu (danh sách người thật việc thật, chứ không phải danh sách ảo).

"Cách Unfriend Facebook Hàng Loạt Nhanh Nhất"

“Quá trình unfriend facebook hàng loạt diễn ra khá nhanh”

Vậy! Làm thế nào mình có thể unfriend facebook hàng loạt nhanh nhất?

Bước 1: Việc đầu tiên, bạn cần mở trình duyệt Chrome trên máy tính, sau đó bạn nhấp vào đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Thêm Vào Chrome”

"Ứng dụng hủy kết bạn facebook hàng loạt"

“Ứng dụng hủy kết bạn facebook hàng loạt”

Bạn chờ 1 chút cho ứng dụng cài đặt vào Chrome.
Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy nút có hình “người” màu đỏ“phía trên – bên phải” của trình duyệt.

Bước 3: Bạn nhấp vào nút màu đỏ này, danh sách bạn bè của bạn sẽ hiển thị ra. Bạn có thể kéo thanh trượt xuống để cho danh sách của bạn hiển thị hết (kinh nghiệm mình thấy nó chỉ hiện thị khoảng 80-90% danh sách bạn bè).

Bước 4: Bạn chọn “select all” để cho danh sách bạn bè bên trái copy sang bên phải (bên phải là danh sách bạn bè mà bạn muốn xóa).

"Các bước hủy kết bạn facebook hàng loạt"

“Các bước hủy kết bạn facebook hàng loạt”

Bước 5: Bạn thấy bạn bè nào trong danh sách bên phải bạn muốn giữ lại, bạn chỉ cần nhấp chọn vào những người đó, lập tức người đó sẽ biến mất, chỉ còn lại những người mà bạn muốn xóa.

Bước 6: Sau khi bạn đã chọn lọc xong, bạn chỉ cần nhấp vào “Remove Friends”, lập tức những người bạn trong danh sách bên phải sẽ tự động được unfriend.

Khi việc unfriend hoàn tất, bạn chỉ cần vào danh sách bạn bè trong Facebook để kiểm tra lại lần nữa, xem thử còn sót ai mà bạn chưa unfriend nữa hay không mà thôi.
Chúc bạn thành công!

XEM THÊM:
>>> Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả Nhất!
>>> Hướng Dẫn Rời Khỏi Nhóm Facebook Hàng Loạt