BUYEZEE LÀ GÌ? – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG BUYEZEE

BUYEZEE xuất phát từ chữ Buy Easily (Mua dễ dàng) và được sinh ra từ những ý tưởng của việc khai thác nhu cầu mua sắm trực tuyến và kinh doanh kiếm tiền online tại nhà.

BUYEZEE thành lập tại Delaware, Mỹ vào tháng 6 năm 2014, BUYEZEE đã thành lập cổng thông tin mua sắm trực tuyến tại 10 quốc gia.

giao-dien-buyezee

“Giao diện mua sắm của Buyezee”

BUYEZEE phát triển công nghệ độc quyền, cung cấp nền tảng một chương trình chia sẻ doanh thu cho cá nhân kinh doanh và các công ty với khả năng dễ dàng và nhanh chóng lợi nhuận trong thị trường này mà không phải đau đầu thông thường như vốn đầu tư khổng lồ, kiến thức kỹ thuật, các mối quan hệ nhà cung cấp, bảo mật, lưu trữ, v.v…..

BUYEZEE dựa vào nền tảng thương mại điện tử với 3 xu hướng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới đó là: Mua sắm trực tuyến, quảng cáo toàn cầu và kinh doanh kiếm tiền online tại nhà.

BUYEZEE giúp các nhà cung cấp tăng trưởng doanh số bán hàng toàn cầu, giúp các nhà tiếp thị kiếm được tiền với 9 nguồn thu nhập và lên tới 11 quốc gia lớn nhất thế giới. Sắp tới sẽ lên tới 20 quốc gia.

Giống như những mô hình đang phát triển rất mạnh trong đó có Uber, Lazada, Amazon…Sử dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận thông minh với tất cả các bên.

Có thể nói BUYEZEE giống như một trang so sánh giá với hơn 100,000,000 (Một trăm triệu sản phẩm) từ 10,000 nhãn hiệu và hơn 1000 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới như Emazon, Ebay, Lazada…

buyezee-tren-100000000-san-pham

“Buyzee có khoảng 100.000.000 sản phẩm”

 

Điểm khác biệt lớn nhất của đó là giúp nhà tiếp thị có thể tạo Thương hiệu riêng (Mỗi thành viên tham gia có một website dựa vào tên miền riêng). Đồng thời cũng giúp thành viên tuỳ biến, tạo phễu và quản trị hệ thống cực kỳ thông minh.

Giao-Dien-Wanezee

“Wanezee là thương hiệu hiệu riêng của tôi dựa trên nền tảng của Buyezee”

Với sự xuất hiện BUYEZEE tại Việt Nam đã tạo nên một làn sóng kinh doanh tại nhà với công nghệ và Internet. Đây là một cách thức để có thêm nguồn thu nhập thụ động đáng kể cho tất cả những nhà tiếp thị liên kết.

>>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ VÀ TẠO DỰNG 9 NGUỒN THU NHẬP

Hãy khám phá Buyezee, một thế giới kinh doanh mới đang mở ra với bạn.

Cac-Goi-San-Pham-Buyezee

“Các gói sản phẩm của Buyezee”

Chúc bạn luôn thành công!

XEM THÊM:
>>> Cách Kiếm Tiền Online Với Buyezee Như Thế Nào?
>>> Hướng Dẫn Làm Buyezee Cơ Bản Dành Cho Người Mới